Loading...

Chồng làm nhục vợ: Phục hồi xem ảnh nóng của vợ

12842
Loading...
Trong vụ chồng lột đồ làm nhục vợ, vợ kể chồng phục hồi xem ảnh mình chụp cùng nhân tình trong khách sạn.

Người vợ bị làm nhục là chị T.K.N. (SN 1990, quê Phú Yên). Chồng làm nhục vợ được xác định là anh Vũ Ngọc Tuyên (SN 1988, quê Thanh Hóa.

Tại trụ sở công an, bước đầu Tuyên khai làm nghề tài xế xe bồn cho 1 công ty ở Bình Dương. Tuyên nói rất thương vợ con nên tu chí làm ăn để kiếm tiền lo cho cho gia đình. Tuy nhiên, thời gian gần đây Tuyên nghe phong thanh vợ ngoại tình, tiền chồng làm đưa bao nhiêu đều tiêu hết.

Đêm 18/7, Tuyên bất ngờ xem được hình ảnh và tin nhắn mùi mẫn của vợ gửi cho người tình nên bực tức trong lòng. Do không kiềm chế được, Tuyên đã đánh và pha nước với ớt bột hắt lên người chị N. cho hả giận.

Sau sự việc trên, chị N khóc lóc, hối hận vì sự lầm lỗi của mình. Theo chị N chồng mình rất hiền lành, chưa từng chửi bới, đánh đập vợ bao giờ.

Chong lam nhuc vo: Phuc hoi xem anh nong cua vo - Anh 1

Loading...

Vũ Ngọc Tuyên thời điểm bị công an khống chế (Ảnh NLĐ)

Chị N. kể vợ chồng chị lấy nhau có 2 con trai, bé lớn sinh năm 2008, con nhỏ mới 5 tuổi. Tuyên rất thương vợ con, chăm chỉ làm việc, để vợ ở nhà nội trợ và lo cho các con ăn học. Tiền lương kiếm được, Tuyên đều tiết kiệm mua sắm tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… cho vợ đỡ cực.

Thời gian gần đây Tuyên nghe tin chị N. ngoại tình và cũng vì chuyện này mà vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, sứt mẻ tình cảm nghiêm trọng.

Theo chị N., đêm 18/7, khi chị đi tắm, Tuyên lấy điện thoại kiểm tra thì phát hiện tấm ảnh vợ chụp chung với tình nhân trong khách sạn. Những hình ảnh này, chị N. cho hay đã xóa hết nhưng không hiểu sao anh Tuyên phục hồi và xem được.

Trước những chứng cứ không thể chối cãi được, chị N. thừa nhận mình ngoại tình. Bực tức, Tuyên dùng chổi đánh, dùng nhớt và ớt hòa nước hắt lên người chị N.

Chong lam nhuc vo: Phuc hoi xem anh nong cua vo - Anh 2

Chị N. hối hận vì lầm lỗi của mình (Ảnh NLĐ)

Như thông tin trước đó, 2h ngày 18/7, người dân ở dãy phòng trọ trên đường số 7, (phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) nghe thấy tiếng kêu la, cầu cứu của chị N nên chạy ra tìm hiểu.

Đến nơi người dân phát hiện chị N bị chồng lột quần áo sau đó dùng ớt bột pha với nước rửa chén, nhớt tạt vào người chị N. Trước thái độ hung hãn của Tuyên ngươi dân không dám vào can ngăn nên báo với Công an phường.

Khi lực lượng chức năng tới thì Tuyên không chịu thả vợ ra mà còn ôm bình gas nói nếu ai xông vào sẽ cắt cổ chị N và cho nổ bình gas.

Đến khoảng 16h cùng ngày, lợi dụng Tuyên mệt mỏi, sơ hở, tổ công tác đã phá cửa tiếp cận khống chế Tuyên giải cứu cho chị N an toàn.

nguồn baomoi.com

Loading...
SHARE