Loading...

Sư tử đực đồng tính quấn quýt yêu nhau, sư tử cái ngao ngán ngoảnh mặt

181
Loading...

“Chuyện tình” vượt giới tính của hai con sư tử khiến những người chứng kiến không khỏi ngỡ ngàng.

Sư tử đực quấn quýt bên nhau.
Sư tử đực quấn quýt bên nhau.

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Russ Bridges đã ghi được những khoảnh khắc lạ thường ở vườn quốc gia Yorkshire, Anh. Trong bức ảnh, hai con sư tử đực đùa giỡn với nhau, thậm chí là có cử chỉ “yêu đương” vượt mức bình thường.

Tờ Daily Mail của Anh cho rằng đây là hai con sư tử đồng tính và chúng đang có hành vi “yêu”. Sư tử cái nằm cạnh đó thể hiện rõ sự ngao ngán trên nét mặt. Thậm chí, con sư tử đực nằm trên còn thè lưỡi rất biểu cảm.

Ông Bridges nói: “Có hai con sư tử đực và một con cái nằm cạnh nhau. Đột nhiên một con đực nhảy lên người bạn nó”. Tác giả cho biết mọi người đều cười ồ lên khi thấy hành động dị thường của hai con sư tử đực.

Nhiều người nghi ngờ đây là sư tử đồng tính.
Nhiều người nghi ngờ đây là sư tử đồng tính.

Ông Bridges nói rằng không biết đây có phải là hành động bình thường trong thế giới của sư tử hay không. Tuy nhiên, ông nói rằng “có lẽ hai con sư tử này đồng tính”.

Loading...

Tác giả bức ảnh nói rằng trong các chuyến đi xa, ông thường ngủ gục trên xe. Lần này, ông bất ngờ tỉnh dậy và chụp được khoảnh khắc ấn tượng. Ông Bridges nói rằng thích nhất lúc con sư tử “thè lưỡi”.

Nguồn: 24h

Loading...
SHARE