Chồng nghiện sử dụng điện thoại, không quan tâm đến tôi

37

Tôi bầu 8 tháng rồi mà không hề giúp tôi việc nhà, cứ điện thoại và tivi dù tôi làm không hết việc.

Có phải là tôi ích kỉ và đa nghi quá không ạ. Chuyện là như này. Hai vợ chồng tôi giờ dùng chung điên thoại. Vì trước cãi nhau chồng tôi đập điện thoại hỏng nên đến giờ vẫn chưa mua lại được. Cũng được một thời gian rồi. Giờ chồng tôi cứ đòi mua điện thoại mới. Nhưng tôi không muốn chồng mua. Biết là trong thời đại bây giờ mà không có điện thoại dùng thì rất khó chịu nhưng chồng tôi dùng điện thoại vào những việc mà tôi nghĩ không cần thiết. Đêm nào cũng 11-12h mới ngủ. Nếu em không bảo đi ngủ chắc cũng chẳng cần ngủ. Sáng tỉnh dậy tìm điện thoại trước. Nghịch chán thì dậy mở tivi, không cần vệ sinh cá nhân. Nhiều khi dậy sau tôi bảo vệ sinh cá nhân thì chồng tôi mới đi. Như vậy có chấp nhận được không ạ.

Trong khi sắp lên chức bố rồi mà những việc đấy đâu cần tôi phải bảo. Tôi bầu 8 tháng rồi mà không hề giúp tôi việc nhà, cứ điện thoại và tivi dù tôi làm không hết việc. Mà nếu như dùng điện thoại vào những việc có ích thì không sao, chứ tôi thấy chồng toàn xem mấy clip trên Facebook, Youtube vớ vẩn. Xem những em ngực nở mông to, hay xem những phim khiêu dâm gì đấy. Tôi cũng không thể cấm không xem phim giải trí nhưng cũng co mức độ thôi chứ như chồng tôi là không thể nào chấp nhận được. Còn hay lén lút tải bigo về. Tôi có hỏi tải về làm gì thì bảo nghe nhạc. Mà trên bigo nghe nhạc thì ít chứ toàn mấy đứa khoe hàng. Còn nhắn tin với ai hay không thì tôi không biết. Nhưng toàn lén lút thôi, tranh thủ những lúc tôi không ở đấy hay ngủ say thì chồng tải về chơi rồi lại xóa. Trên Facebook thì toàn tìm mấy em làm gái ngành. Nhiều lần tôi thấy vậy nhưng không muốn nói ra vì sợ lại cãi nhau, chả hiểu sao mấy hôm nay tôi cứ thấy bực mình dù vẫn cười nói chuyện bình thường nhưng trong lòng thật sự tôi không thấy vui.

Loading...

Tôi sắp đẻ đến nơi rồi mà chồng vẫn có suy nghĩ như thanh niên, không hề quan tâm đến cảm giác tâm lí của tôi. Những ai sắp đến ngày lâm bồn chắc sẽ hiểu được cảm giác lo lắng. Bố mẹ chồng đi làm ở Trung Quốc không về. Bà ngoại thì ở xa. Có mỗi mình chồng thì lại không được một lời quan tâm động viên, thực sự tôi rất buồn. Nằm cạnh nhau mà cũng chẳng còn thời gian dành cho tôi để lắng nghe những gì tôi nói. Tôi cũng muốn mặc kệ mọi thứ nhưng sao không làm được. Bây giờ tôi thực sự rất chán nản. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Loading...